Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn viên
VIJACO 01
Email :
VIJACO 02
Đối tác
Bón thúc cho rau hữu cơ đúng cách

Bón thúc cho rau hữu cơ đúng cách sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu dinh dưỡng của cây. Bà con nông dân cần hòa loãng phân theo đúng tỷ lệ trên bao bì. Đồng thời, phải bón đúng thời điểm và trước khi bón cần phải xem xét đến yếu tố của đất và thời tiết. Trong điều kiện nhiệt độ quá cao, đất bị khô hạn nặng thì tuyệt đối không nên dùng phân bón lá vì dễ làm rụng lá. Đặc biệt, bà con nông dân cần lưu ý không sử dụng phân bón lá lúc cây đang ra hoa, lúc trời nắng vì sẽ làm rụng hoa trái và làm giảm hiệu lực phân bón.

 

 

Rất nhiều người đã bị nhầm lẫn giữa phân bón lá và chất kích thích sinh trưởng, nếu trong phân bón lá có chất kích thích sinh trưởng thì trong phân này đã có chất dinh dưỡng, nếu chỉ dùng kích thích sinh trưởng thì phải bổ sung thêm dinh dưỡng để cây tăng trưởng tương ứng với sự kích thích đó.

Sử dụng phân hữu cơ hợp lý, đúng thời điểm và đủ lượng sẽ cho năng suất cao, cây rau tươi tốt vừa kinh tế lại vừa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

 

 

Tại sao nên sử dụng phân hữu cơ Việt Nhật để bón thúc cho rau?

1. Sản phẩm có thể thay thế cho phân chuồng..
2. Cung cấp mùn hữu cơ và vi sinh vật có ích cho đất.
3. Tăng khả năng giữ ẩm, giữ chất dinh dưỡng cho cây, duy trì tác dụng của phân.
4. Kích thích sự sinh trưởng của bộ rễ, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây; giúp cây phát triển mạnh.
5. Tăng năng suất, chất lượng nông sản, hiệu quả kinh tế cao, giảm lượng phân bón, thuốc BVTV. Không gây ô nhiễm môi trường đất, nước và thực phẩm; bảo vệ môi trường sinh thái.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn